Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất dễ dàng chinh phục nàng

Điều hành viên: nhanhdibo

Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất dễ dàng chinh phục nàng

Gửi bàigửi bởi huynhtienminh » Tháng mười 15, 2020, 10:15 am

Nói đến quan hệ tình dục thì đàn ông chính là khởi nguồn của sự mới lạ và khám phá trong các tư thế yêu đầy khoan khoái. Vì vậy trong các cuộc mây mưa, bạn cần phải biết những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất để thu phục khiến cho chàng mê đắm mình trong cuộc vui giường chiếu.
Các tư thế quan hệ tuyệt đỉnh mà đàn ông thích nhất
Tư thế doggy
Hay còn được gọi là “la hán đẩy xe bò”. Đây là một tư thế quan hệ đàn ông thích nhất không thể không kể đến. Tư thế doggy đâm trực diện khiến kích thích điểm G ở nữ giới và khiến cho dương vật có thể vào trong âm hộ sâu và thẳng nhất khiến nàng đê mê khoái cảm như đang sử dụng thuốc kích dục nữ
Hướng dẫn: Tư thế này người nữ sẽ phải quỳ xuống theo tư thế nằm bò và người nam sẽ thực hiện đút dương vật từ phía sau vào âm hộ người nữ. Hai tay ôm lấy mông và thực hiện động tác đâm vào – nhả ra.
Hình ảnh

Tư thế vỏ sò
Tư thế vỏ sò là một tư thế giúp cho người nữ sung sướng nhất và người nam cũng tăng thêm khoái cảm vì những biểu hiện sung sướng của phái nữ.
Hướng dẫn: Tư thế này gần như tương tự với tư thế truyền thống, nữ nằm ngửa và dang rộng hai chân nhưng nâng hai chân lên gần với phía đầu và hướng âm hộ lên phía trên để lộ ra. Người nam sẽ nằm lên phía trên và đút dương vật vào âm hộ. Để tác động được tốt nhất, nam giới có thể thực hiện theo kiểu động tác chống đẩy để có tư thế “bổ củi”.
Hình ảnh

Tư thế cưỡi ngựa
Tư thế này thú vị ở chỗ đó là sự tráo đổi vị trí chủ động cho nhau khiến mang lại cảm giác độc đáo và tận hưởng ở nam giới.
Hướng dẫn: Người nam nằm dài duỗi thẳng chân và đưa dương vật hướng thẳng lên trên. Người nữ sẽ ngồi ở phía trên và đút thẳng dương vật vào trong âm hộ. Người nữ có thể thực hiện động tác kéo đẩy phần hông hoặc nhấp nhô lên xuống. Hai đầu gối nữ co lại và chống xuống đất.
Hình ảnh

Tư thế úp thìa
Tư thế này thường được dùng trong các trường hợp lén lút nên đàn ông có cảm giác như vụng trộm khiến họ cực kì kích thích.
Hướng dẫn: Cả hai cùng nằm nghiêng về một phía. Người nữ hơi cong người và đưa mông về phía dương vật của nam giới. Người nam giới thực hiện động tác đút dương vật từ phía sau và nhấp nhô liên tục.
Hình ảnh

Tư thế đan dọc
Tư thế đan dọc khiến cho nam giới cảm nhận được sự thú vị nhờ việc đút dương vật vào âm hộ nằm ở phương ngang chứ không phải như phương dọc bình thường.
Hướng dẫn: Tư thế này người nữ sẽ nằm nghiêng qua một bên, một chân duỗi thẳng, một chân bỏ trên hông người nam. Người nam thì quỳ ở hướng đối diện âm hộ sao cho tạo thành một góc vuông. Sau đó nam giới có thể tiến hành giao hợp.
Hình ảnh

Tư thế vác chân lên vai
Tư thế này còn được gọi là vác cày qua núi.
Hướng dẫn: nam quỳ và nữ nằm ngửa, hai chân của nữ gác lên vai người nam. Người nam sẽ ôm hông của người nữ nâng lên cho vừa tầm của mình và đưa dương vật vào trong âm hộ.
Tư thế thác nước
Hình ảnh

Dành cho những cặp đôi đã có sự hòa hợp trong chuyện làm tình và yêu cầu kĩ năng cao.
Hướng dẫn: Người nam nằm sát thành giường, nằm nửa thân dưới trên giường và nửa thân trên ở dưới giường. Tay, vai và cổ sẽ đặt sát dưới mặt đất, cảm giác như buông xuôi tất cả. Người nữ lúc này sẽ ngồi lên cậu bé của chàng trai và thực hiện động tác làm tình, hai tay chống lên đùi để bám, hai chân có thể áp sát vào người hoặc dùng bàn chân và ngón chân để mân mê những bộ phận khác.
Chúc bạn áp dụng thành công và có được bí kíp thu phục nàng như ý.
Nguồn bài viết: https://daicaunho.com/nhung-tu-the-quan-he-dan-ong-thich-nhat.htmls
RANDOM_AVATAR
huynhtienminh
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: Tháng mười 14, 2020, 11:56 am
Đến từ thành phố: Ho Chi Minh
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam
Handphone: 0

Quay về Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm về tình dục

Points: 0

cron