Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

“Phủ sứ thẩm mỹ Invy Multi 4P” - dịch vụ “mặc áo mới” cho hà

“Phủ sứ thẩm mỹ Invy Multi 4P” - dịch vụ “mặc áo mới” cho hà

Gửi bàigửi bởi truonglatentoi » Tháng tám 29, 2019, 5:02 pm

“Phủ sứ thẩm mỹ Invy Multi 4P” - dịch vụ “mặc áo mới” cho hàm răng

“Phủ sứ thẩm mỹ Invy Multi 4P” - dịch vụ “mặc áo mới” cho hàm răng khiếm khuyết với những ưu điểm vượt trội: Hạn chế mài răng, không triệt tủy, bảo toàn tối đa răng thật, đều đẹp tự nhiên - nhanh chóng...đang trở thành trào lưu gây sốt ở giới trẻ. Song một ca phủ sứ thẩm mỹ thành công buộc phải đảm bảo 3 tiêu chí đánh giá.

Hình ảnh

1. Tính thẩm mỹ

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của một ca phủ sứ thẩm mỹ. Với những hàm răng bị hô nhẹ, khấp khểnh nhẹ, răng sứt mẻ, răng nhiễm Tetracycline...sau khi phủ sứ sẽ đem lại cho bạn một hàm răng màu sắc giống với răng thật, ôm khung hàm đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt, hạn chế tối đa các tình trạng đen viền nướu.

Tùy thuộc từng phương pháp, chất liệu bạn lựa chọn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Những thông tin này sẽ được các bác sĩ nha khoa tư vấn theo từng trường hợp cụ thể trước khi bạn đưa ra quyết định.

Một ca phủ sứ thẩm mỹ nếu chỉ đảm bảo được yếu tố đẹp thì không thể xem là thành công bởi:

+ Một số trường hợp như răng khấp khểnh hay hô quá nhiều thì không nên phủ sứ, tuy nhiên nếu bác sĩ vẫn làm thì bắt buộc phải mài rất nhiều răng gốc dẫn đến gây nguy hại cho răng: Làm yếu răng gốc, có thể gây ê buốt răng về sau.

>> Xem thêm bài viết tại đây: phurangsuthammy.blogspot.com/2019/08/top-3-tieu-chi-anh-gia-ca-phu-rang-su-thanh-cong.html
RANDOM_AVATAR
truonglatentoi
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Đến cấp kế tiếp:
0%
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Tháng bảy 16, 2019, 11:11 am
Đến từ thành phố: TPHCM
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam
Handphone: 0

Quay về LÀM ĐẸP - NỘI TRỢ (Makeup - Cooking)

Points: 0

cron