Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

V/v Đóng góp và Điểm cộng đồng (point)

V/v Đóng góp và Điểm cộng đồng (point)

Gửi bàigửi bởi Admin » Tháng mười 16, 2014, 11:50 am

1. Mục đích: Forum là sân chơi của cộng đồng, BQT forum là người lập ra sân chơi, còn forum phát triển là do các thành viên trong cộng đồng của nó. Điểm cộng đồng (point) dành cho chuyên mục khiêu vũ có mục đích tri ân các thành viên có đóng góp hữu ích, qua đó phục vụ cho toàn bộ các thành viên. Bản thân thành viên có đóng góp cũng sẽ được lợi gấp nhiều lần, thí dụ forum có 100 thành viên, mỗi thành viên đóng góp 1 tài liệu hay thì sẽ nhận lại được 99 tài liệu hay.

Chúng tôi chân thành cám ơn các thành viên đã có đóng góp tiên phong cho diễn đàn, qua đó giúp chúng tôi có suy nghỉ để tạo nên hệ thống point cộng đồng này.

2. Để tăng point, forum khuyến khích thành viên đóng góp theo các cách sau:

* Đóng góp các bài viết giá trị cho cộng đồng khiêu vũ.
* Nếu thành viên không có thì giờ viết, có thể đóng góp bằng cách upload các tài liệu hay về ballroom mà forum chưa có.
* Hoặc nếu quá bận rộn để viết bài hay upload tài liệu thì thành viên cũng có thể ủng hộ forum bằng tiền để tăng quỷ phát triển forum. Thông tin ủng hộ cho forum: nhấp chuột vào đây để xem.

Để tránh spam, chỉ những bài viết thật sự có giá trị cho cộng đồng hay những tài liệu hay mà forum chưa có mới làm tăng point cộng đồng. Số lượng point tăng tuỳ thuộc vào giá trị bài viết, giá trị tài liệu hoặc giá trị tiền ủng hộ forum. Với số point tăng, thành viên có thể xem nhiều tài liệu hay trong forum.

Một câu hỏi thường gặp là ủng hộ bao nhiêu tiền thì được tăng 1 point. Câu trả lời là "ủng hộ là sự đóng góp tự nguyện, không bắt buộc, góp phần phát triển forum cho cộng đồng" còn point xem như một sự tri ân của BQT forum đối với thành viên đóng góp. Mặc dù là hệ thống forum có set tỉ lệ point/donate nhưng việc này có thể thay đổi qua từng giai đoạn. Thành viên sẽ nhận được 1 hay nhiều point thông qua sự đóng góp này, tuỳ thuộc vào tình trạng hiện tại của forum. Thí dụ ban đầu forum set tì lệ là ủng hộ 200.000 đồng, point được tăng 1, nhưng tỉ lệ có thể thay đổi khi forum phát triển thêm nhiều tài liệu hay.

3. Các tài liệu có point để xem được coi như thuộc quyền của forum, không bán. Trước ghi nhận được point các thành viên phải cam kết tôn trọng bản quyền của forum. Thành viên không được download các tài liệu, chia xẻ tài liệu cho người khác hay phát tán rộng rãi trên mạng. Nếu vi phạm, thành viên sẽ bị xoá point, xoá account vĩnh viễn, cấm sử dụng email hay địa chỉ Internet (IP) để tái đăng ký thành viên.


Trân trọng
BQT
Hình ảnhChào bạn! Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe để tham gia và đóng góp thêm bài viêt cho diễn đàn!
Hình đại diện của thành viên
Admin
Site Admin
 
Bài viết: 954
Ngày tham gia: Tháng hai 26, 2012, 12:38 am
Đến từ thành phố: HCM City
Điểm (Points): 12
Giới tính: Nam
Handphone: 0
Tagsminh ha,khiêu vũ,dancesport,ballroom, online,rumba, standard,latin,âm nhạc,solar,năng lượng mặt trời

Re: V/v Đóng góp và Điểm cộng đồng (point)

Gửi bàigửi bởi lehienlam » Tháng ba 22, 2020, 2:01 pm

Cho mình hỏi, mình rất muốn tham khảo các tài liệu dịch tiếng việt, nhưng k có khả năng viết bài đăng. Nếu mình ủng hộ tiền thì k biết sẽ được tính như thế nào?
Xin chỉ giúp mình, cám ơn rất nhiều
RANDOM_AVATAR
lehienlam
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Tháng bảy 24, 2012, 2:38 pm
Đến từ thành phố: Ha Noi
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nữ
Handphone: 0

Re: V/v Đóng góp và Điểm cộng đồng (point)

Gửi bàigửi bởi vinhlinh01 » Tháng sáu 08, 2020, 2:59 am

Vvinhlinh01 chua the đăng bài, co hổ trợ 500000vnd vao tk ban quan tri như hướng dẫn nhung vẫn ko xem được Hinh ảnh hướng dẫn khiêu vũ, xin được trợ giúp!
RANDOM_AVATAR
vinhlinh01
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: Tháng chín 03, 2012, 7:10 pm
Đến từ thành phố: Dong ha Quang tri
Điểm (Points): 2
Handphone: 0


Quay về Thông báo của Ban Quản Trị forum.minhha.vn (Forum Bulletin)

Points: 0

cron