Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Tử vi tuổi canh thân năm 2020 hợp màu gì?

Tử vi tuổi canh thân năm 2020 hợp màu gì?

Gửi bàigửi bởi phonglinhng » Tháng hai 12, 2020, 10:58 am

Tại sao phải xem màu hợp tuổi Canh Thân?

Xem tử vi tuổi 1980 năm 2020 hợp màu gì là một trong những việc làm rất quan trọng. Đặc biệt là đối với người Canh Thân đang làm ăn kinh doanh, làm việc trong lĩnh vực trang trí nhà cửa nội thất hay đơn giản là đang có nhu cầu mua sắm vật dụng có giá trị trong năm mới.

Đối với quý bạn Canh Thân, việc chọn màu hợp tuổi không đơn giản để thể hiện phong cách mà là để xây dựng cho mình một không gian sống tốt lành, có nhiều vượng khí và nguồn năng lượng tích cực. Xuất phát từ học thuyết phong thủy, mỗi gam màu sắc vốn đại diện cho các yếu tố, trạng thái trong ngũ hành, tác đến vạn vật xung quanh bằng chính năng lượng của chúng. Kết quả của những ảnh hưởng này có thể là tốt hoặc xấu, tùy vào ngũ hành bản mệnh của mỗi người.

Với từng cá nhân người Canh Thân, chọn đúng vật dụng có màu hợp tuổi sẽ giúp tích lũy những tín hiệu tích cực, thu hút sự may mắn nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Ngược lại, nếu không gian sống và làm việc có nhiều vật dụng mang màu sắc kỵ tuổi, quý bạn rất dễ bị kìm hãm, gặp phải xui xẻo, rủi ro và khó mà nhận được cơ hội tốt lành. Do đó người tuổi 1980 nên chủ động xem năm 2020 hợp màu gì để tham khảo trước khi mua nhà, tậu xe hay sắm sửa đồ dùng cho mình.

Tất nhiên, để có được cuộc sống như ý thì việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi là không đủ. Thay vào đó, người Canh Thân nên tìm hiểu kỹ vận trình của bản thân trong năm mới càng sớm càng tốt, đặc biệt là trước thềm Canh Tý tới đây. Nhờ vậy, bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình có những khó khăn nào đang chờ đợi trước mắt, cơ hội nào trong tương lai không thể bỏ qua và những cách giải hạn hữu hiệu. Đây là cơ sở quan trọng để lên kế hoạch một cách chi tiết, khoa học ở mọi phương diện trong cuộc sống, cho năm mới bình an, thuận lợi và thành công như ý.

Màu hợp tuổi Canh Thân 1980 chi tiết như sau:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.'

Tình duyên của nữ Canh Thân 1980
Chuyện tình duyên trong cuộc đời của nữ Canh Thân sẽ được chia ra thành 3 trường hợp chính như sau:

Sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Còn sinh vào các tháng sau: 4, 5,8 và 11 âm lịch, thì sẽ có 2 lần thay đổi trong vấn đề tình duyên.
Được sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời của họ.

Phần gia đạo và công danh
Cả gia đạo và công danh đều có nhiều rối rắm, lao đao ở tiền vận, sang trung vận mới được êm ái, hậu vận được tốt đẹp. Tuy nhiên, cho đến hậu vận thì công danh của bạn cũng mới chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp khá vững chắc từ trung vận trở đi. Vận tài lộc khá tốt, có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Tuổi hợp làm ăn
Các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, là 3 tuổi rất tốt cho công việc làm ăn của Canh Thân. Nếu có dự dịnh hợp tác hoặc hùn vốn làm ăn bạn nên chọn những người thuộc ba tuổi trên thì công việc sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ và thu được những kết quả tốt đẹp, mà không lo phải chịu thất bại

Để biết vận mệnh tuổi 1980 năm 2020, quý bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại công cụ xem Tử vi 2020 phongthuyso.vn.
RANDOM_AVATAR
phonglinhng
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: Tháng sáu 15, 2018, 11:39 am
Đến từ thành phố: hà nội
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nữ
Handphone: 0

Quay về Phong thủy - Bói toán (Geomancy - Fortune telling)

Points: 0

cron