Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Loạt game Blockchain ‘làm mưa làm gió’ năm 2022 - 2023

Loạt game Blockchain ‘làm mưa làm gió’ năm 2022 - 2023

Gửi bàigửi bởi lidia » Tháng ba 22, 2023, 4:01 pm

Sau thành công của “tựa game tỷ đô” Axie Infinity, làng game dựa trên Blockchain được kỳ vọng sẽ tỏa sáng với hàng loạt những dự án đột phá. Hãy cùng điểm qua loạt game Blockchain đang “làm mưa làm gió” trong năm 2022-2023

STEPN

STEPN là game Blockchain thuộc thể loại Move-to-Earn (di chuyển để kiếm tiền). Đặc biệt, đây là game đầu tiên thuộc thể loại này được phát hành trên thế giới. Dự án tập trung xây dựng hướng đến thị trường GameFi và thế giới ảo Metaverse.
Hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho cho mô hình GameFi, STEPN lấy cảm hứng từ việc đi bộ tập thể dục hằng ngày. Khi tham gia game này, người dùng chỉ cần di chuyển để kiếm tiền. Cụ thể hơn, với ứng dụng STEPN, bạn sẽ có thể đi bộ tập thể dục và kiếm tiền. Tuy nhiên, để làm được điều này, người tham gia sẽ cần phải trang bị đôi NFT Sneaker chuyên dụng. Theo đó, khi thực hiện các hoạt động như đi bộ, chạy bộ,… người dùng sẽ được nhận số token tương ứng trong game. Điều này phần nào tạo ra được những cảm giác hứng thú, vui vẻ khi mọi người rèn luyện thể dục thể thao.
Fairy Cat

Fairy Cat là một game blockchain nuôi thú ảo Play to earn (chơi để kiếm tiền) với hình ảnh giao diện gần gũi, dễ chơi. Game Blockchain Fairy Cat mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm được những tài sản quý hiếm giúp tăng thêm thu nhập đáng kể. Người chơi có thể khám phá và nhận nuôi những chú mèo thần với cấp độ và sức mạnh khác nhau được gọi là Fairy Cat. Những chú mèo Fairy Cat và tất cả các vật phẩm khác trong game sẽ được lưu trữ dưới dạng NFT có giá trị tương đương 1:1 với đồng USDT trong ví của người chơi và do đó có thể bán kiếm lời và tự do giao dịch.
Ngoài ra, game Blockchain Fairy Cat sẽ áp dụng cơ chế DeFi vào nền tảng, cho phép người dùng tự do cung cấp thanh khoản, khai thác thanh khoản và giao dịch trên hệ thống.
Cũng giống như Pokemon, Fairy Cats có nhiều loại và thuộc tính khác nhau, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng mà game thủ có thể lập chiến lược nhận nuôi để có thể thu hoạch vật phẩm nhiều nhất có thể.
Hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho cho mô hình GameFi, Fairy Cat là dự án có lộ trình dài hạn, xuất phát từ một dự án trong chương trình kêu gọi hỗ trợ mèo hoang trên thế giới.
Crabada

Crabada là một game Blockchain Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền) được ra mắt vào tháng 11/2021 với trải nghiệm khá hấp dẫn và thú vị. Tham gia game, người dùng được khám phá lại Vương quốc Hermit-Crab cổ thịnh vượng từng được cai trị bởi Crustaco, vua của Crabada và được tham gia vào các cuộc thám hiểm, khai thác, chăn nuôi, chế tạo… để mở rộng lực lượng.
Tất cả Crabada đều hoạt động trên công nghệ Blockchain nên người chơi có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình. Tất cả các tương tác trong trò chơi trên Crabada đều được xử lý trên chuỗi một cách minh bạch, bao gồm các sự kiện diễn ra.
Người chơi sẽ cần phải bỏ ra khoảng 3.900 USD chỉ để bắt đầu. Game Blockchain Crabada là một “trò chơi” có lợi nhuận cực cao, nhưng rào cản gia nhập cao của nó khiến người chơi bình thường khó có thể tham gia.

Defi Kingdoms

Game Blockchain Defi Kingdoms đã ra đời với ý tưởng của sự kết hợp giữa dự án DeFi nắm bắt được toàn bộ tiềm năng của Blockchain ở dạng trò chơi. DeFi Kingdoms được xây dựng trên Blockchain của Harmony (ONE) nhằm tận dụng khả năng an toàn, nhanh chóng và với phí giao dịch cực thấp từ nền tảng. Vũ trụ của DeFi Kingdom là sự tổng hợp giữa game, DEX và Liquid Pool. Đi cùng với đó là sự hiện diện của nhiều loại NFT đa dạng đóng vai trò quan trọng trong game; tất cả diễn ra trong bối cảnh của một thế giới cổ đại giả tưởng với tạo hình theo kiểu pixel.
Giống như các tựa game Play-to-Earn khác, người chơi có thể kiếm được các vật phẩm NFT hiếm có giá trị kinh tế trong DeFi Kingdoms và sử dụng chúng để làm nhiệm vụ để nhận nhiều phần thưởng hơn
Trò chơi thực sự bắt đầu khi anh em mua một Hero từ Agent Selina (tức là thị trường thứ cấp cho NFTHero). Đây là những nhân vật có thể làm việc trong nhiều ngành nghề (thợ mỏ, người làm vườn, người hái lượm, câu cá) để nhận phần thưởng, bắt tay vào các nhiệm vụ “Phiêu lưu” và “Nghề nghiệp” và cuối cùng chiến đấu với nhau hoặc kẻ thù khác trong các bản cập nhật trong tương lai.
RANDOM_AVATAR
lidia
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Đến cấp kế tiếp:
50%
 
Bài viết: 25
Ngày tham gia: Tháng ba 22, 2023, 3:59 pm
Đến từ thành phố: Hanoi
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nữ
Handphone: 0

Quay về Các vấn đề kỹ thuật khác (Other technical discussion)

Points: 0

cron