Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Máy bay Mỹ đã tới sát vùng đảo cải tạo của Trung Quốc

Máy bay Mỹ đã tới sát vùng đảo cải tạo của Trung Quốc

Gửi bàigửi bởi Admin » Tháng năm 21, 2015, 11:36 amTrong vòng 30 phút, Hải quân Trung Quốc đưa ra hàng loạt thách thức với phi hành đoàn trên máy bay Mỹ.
Mike Parker, chỉ huy phi đội máy bay tuần thám P8 và P3 ở châu Á, tin rằng những thông điệp yêu cầu phi cơ Mỹ rời khỏi khu vực được phát đi từ một trong các hòn đảo.
Chỉ huy Mike Parker cho biết: “Các hoạt động xây dựng của Bắc Kinh tăng đáng kể thời gian gần đây. Dường như họ đang thiết lập cơ sở hạ tầng cho các căn cứ quân sự”.
Parker cũng chỉ ra hệ thống radar cảnh báo sớm của Bắc Kinh trên Đá Chữ thập, rạn san hô thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đang bị Trung Quốc chiếm giữ.
Hình ảnh từ máy quay giám sát của chiếc P8-A Poseidon cho thấy rõ radar cảnh báo sớm, doanh trại quân đội, tháp canh và đường băng đủ dài để tất cả máy bay Trung Quốc có thể cất và hạ cánh. Một số người gọi đây là tàu sân bay “không thể chìm”.
Phi công Matt Newman cho biết: “Mật độ các tàu qua lại đây rất dày đặc. Trung Quốc đưa tàu chiến và tàu cảnh sát biển tới khu vực này.
Chúng được trang bị radar phòng không nên dễ dàng phát hiện và theo dõi hoạt động của chúng ta”. Bằng chứng rõ ràng nhất là phía Bắc Kinh đã 8 lần yêu cầu máy bay Mỹ rời khu vực.
Đáp lại cảnh báo của Trung Quốc, phi công Mỹ tuyên bố máy bay của họ đang hoạt động ở không phận quốc tế.
Hình ảnhChào bạn! Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe để tham gia và đóng góp thêm bài viêt cho diễn đàn!
Hình đại diện của thành viên
Admin
Site Admin
 
Bài viết: 953
Ngày tham gia: Tháng hai 26, 2012, 12:38 am
Đến từ thành phố: HCM City
Điểm (Points): 12
Giới tính: Nam
Handphone: 0
Tagsminh ha,khiêu vũ,dancesport,ballroom, online,rumba, standard,latin,âm nhạc,solar,năng lượng mặt trời

Quay về Các tin hay/Các bài viết hay (News - Special Reports)

Points: 0

cron